Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng phụ nữ lận đận tình duyên theo nhân tướng

0

Cập nhật vào 18/08

Có rất nhiều người phụ nữ tình duyên lận đận, gặp nhiều khó khăn trắc trở mà vẫn không tìm được hạnh phúc. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc những đặc điểm cơ bản để nhận diện tướng phụ nữ lận đận tình duyên theo nhân tướng.

Tướng mắt phụ nữ lận đận tình duyên

Một trong những đặc điểm cơ bản của tướng mắt phụ nữ lận đận tình duyên chính là phần đuôi mắt xếch và mắt có nhiều tròng trắng.

Nhân tướng học nhận định những người phụ nữ sở hữu đuôi mắt xếch thường là người nóng tính, làm việc không suy nghĩ trước sau nên thường xảy ra tranh cãi với bạn trai hoặc chồng làm rạn nứt tình cảm từ hai phía.

Mắt có nhiều lòng trắng, lòng trắng lấn át lòng đen thể hiện người này không kiên định, dễ thay đổi trong chuyện tình cảm, khả năng ngoại tình cao dẫn đến hôn nhân đổ vỡ không lối thoát. Mắt có lòng trắng lấn át lòng đen hình thành tướng mắt tam bạch được xem là một trong những tướng mắt cực kỳ xấu trong nhân tướng. Phụ nữ sở hữu tướng mắt này được đánh giá là những người tính tình thâm hiểm ác độc, lòng dạ thâm sâu cực kỳ khó đoán chính vì thế hôn nhân hay tình duyên không mấy được hạnh phúc thường ngắt quãng giữa đường.

Đặc biệt những người phụ nữ mà mắt lúc nào cũng long lanh như đang khóc kết hợp với lệ đường thâm đen không phải do thiếu ngủ báo hiệu hôn nhân người này thường xảy ra sóng gió, dễ có mối quan hệ ngoài luồng do tính dục cao.

Phụ nữ mắt tam bạch lận đận tình duyên
Phụ nữ mắt tam bạch lận đận tình duyên

Tướng mắt xấu mà thêm tướng mặt lưỡi cày thì người phụ nữ này khó lòng có được cuộc sống hạnh phúc, khả năng cao đến cuối đời vẫn chịu cảnh cô đơn lẻ bóng không ai nương tựa.

Tướng mặt lưỡi cày này cả trong nhân tướng và thẩm mỹ đều không được đánh giá cao bởi chúng khiến cho khuôn mặt mất cân đối do đó ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của chủ nhân, tuy nhiên nếu cố gắng bạn vẫn có thể cải thiện vận mệnh của tướng mặt này.

Click tại tướng mặt lưỡi cày để tìm hiểu ý nghĩa cũng như phương thức cải vận hiệu quả đối với tướng mặt lưỡi cày này.

Tướng mày phụ nữ lận đận tình duyên

Tướng mày thưa nhạt lận đận tình duyên
Tướng mày thưa nhạt lận đận tình duyên

Tướng mày và tướng mắt luôn là 2 bộ vị đi liền với nhau và có tác động qua lại với nhau rất nhiều. Thông thường những người phụ nữ có lông mày nhạt, thưa là tuýp người phụ nữ có nhiều tâm sự nhưng ít chia sẻ bởi vậy trong tình yêu họ thường chịu thua thiệt và lấn áp bởi không có sự chia sẻ và đồng cảm giữa hai người dẫn đến hôn nhân dần mất kết nối. Chính vì thế mà tình cảm ngày càng xa cách lâu dần trở nên nhàm chán dễ khiến cuộc tình đổ vỡ hoặc hôn nhân rạn nứt.

Nếu may mắn có tướng mắt đẹp thì tính xấu của lông mày thưa nhạt này giảm đi rất nhiều và ngược lại nếu mất cũng xấu thì hiển nhiên người phụ nữ đời sống hôn nhân hay tình duyên vô tình lận đận, trắc trở.

Tướng mũi phụ nữ lận đận tình duyên

Phụ nữ sở hữu hai cánh mũi mỏng sống mũi cao nhưng không thẳng mà bị gồ lên là điển hình cho số phận long đong, vất vả, khổ về đường tình duyên. Những người phụ nữ này thường yêu hết mình đôi khi là mù quáng, tính chiếm hữu cao, nóng giận và thiếu lòng vị tha trong hôn nhân bởi vậy mà đường tình duyên không thể bằng phẳng khả năng cao phải qua 2 lần đò.

Tướng gò má phụ nữ lận đận tình duyên

Gò má cao nhọn được xem là đặc điểm đặc trưng của tướng phụ nữ lận đận tình duyên bởi lẽ chủ nhân tướng gò má này được đánh giá là những người bảo thủ, cố chấp, thích gì làm nấy và ít khi quan tâm đến ý kiến của người khác. Đồng thời họ là những người có tham vọng lớn, ý chí mạnh mẽ về quyền lực bởi vậy thường xuyên xảy ra cãi vã với nửa còn lại dễ xảy ra rạn nứt tình cảm khiến cho đường tình duyên luôn gặp trắc trở.

Phụ nữ gò má cao nhọn tình duyên khó khăn
Phụ nữ gò má cao nhọn tình duyên khó khăn

Xưa nay phụ nữ gò cao vẫn thường bị đồn là sát chồng tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng bởi lẽ nếu gò má cao vừa phải và đầy đặn thì chủ nhân lại là người vô cùng có tài, có ý chí mà quyết tâm cao theo đuôi ước mơ và mục đích, còn nếu gò má cao và nhọn thì lại là người tính tình ngang bướng, đôi khi bất đồng quan điểm có thể gây ra xô xát gây ảnh hưởng đến bạn đời.

Tướng miệng phụ nữ lận đận tình duyên

Những người môi mỏng, miệng rộng thường không có duyên với chuyện tình cảm, hôn nhân. Môi mỏng thường hay lý sự, nói chuyện không quan tâm đến đạo lý, không biết cách tôn trọng người khác nên thường xuyên xảy ra cãi vã với nửa kia chính vì thế tình cảm và hôn nhân thường không bền. Ngoài ra phụ nữ miệng rộng thường không biết tích lũy, khắc chồng khắc con nên trong nhân tướng đây gọi là đại kỵ đối với người phụ nữ. Các cụ thường có câu”con gái miệng rộng tan hoang cửa nhà” tức chỉ những người này vô duyên với cuộc sống hôn nhân, tình duyên gia đạo lận đận có lập gia đình cũng dễ trở thành góa phụ.

Ngoài ra nếu miệng quá rộng, môi chu hoặc dẩu ra cũng là một đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ lận đận tình duyên. Họ thường ăn nói hồ đồ, nói không suy nghĩ, dễ làm tổn thương người khác, hơn nữa lại chi tiêu rất hoang phí, dễ gây xung đột, mâu thuẫn với chồng về vấn đề tài chính. Đây là một trong những đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ 2 đời chồng.

Tướng cằm phụ nữ lận đận tình duyên

Cằm nhọn trong mỹ học được coi là đẹp tuy nhiên trong nhân tướng học đó là đặc điểm của tướng mặt xấu. Nữ giới cằm quá nhọn là người gian xảo, dễ trở mặt, đường tình duyên thường lận đận. Các nhà nhân tướng học nhận định tướng phụ nữ cằm nhọn có tướng tiểu thiếp, vỡ lẽ, muôn đời khó làm chính thất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.