Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tam Hoa – Đơn vị chuyên thu mua xác nhà xưởng giá cao khu vực TPHCM

0

Cập nhật vào 15/07

Nền kinh tế đời sống của người dân tăng cao, nhu cầu chỗ ở cũng thay đổi. Việc phá bỏ nhà cũ xây nhà mới diễn ra ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên việc di dời trong khu vực chật chội, đông đúc như thành phố Hồ Chí Minh là điều khá khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc thu mua cũng như những điều cần chú ý khi tìm đơn vị thu mua nhà xưởng nhé.

Thu mua xác nhà xưởng là gì?

Có những công ty, nhà xưởng vì nhiều lý do khác nhau mà có thể phải phá dỡ đi (xuống cấp, trả mặt bằng,…). Mà đa số các nhà xưởng làm bằng khung sắt, mái tôn, bê tông cốt thép,…

Tam Hoa - Đơn vị chuyên thu mua xác nhà xưởng giá cao khu vực TPHCMq

Thu mua xác nhà xưởng là gì? 

Khi công trình bị tháo dỡ thì nhiều nguyên vật liệu vẫn còn giá trị tái sử dụng. Dù không quá lớn nhưng đây cũng là một trong những cách  để các chủ công trình “gỡ gạc” lại phần nào chi phí.

Hiểu được điều này, các đơn vị có nhu cầu thanh lý hoặc cần tháo dỡ công trình sẽ tìm đến chuyên cung cấp dịch vụ này. Đây không chỉ là cách giúp các chủ công trình thu về một khoản không nhỏ mà cũng không cần quá lo lắng về vấn đề tháo dỡ.

Đâu là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua xác nhà xưởng?

Thu mua xác nhà xưởng TPHCM giá cao đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Những đơn vị chuyên cung cấp loại hình dịch vụ này cũng không hề ít. Điều này cho phép khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng đồng thời cũng dẫn đến việc có sự chênh lệch về giá cả.

Tam Hoa - Đơn vị chuyên thu mua xác nhà xưởng giá cao khu vực TPHCM

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua

Tình trạng cụ thể  của công trình cần tháo dỡ

Một nhà xưởng vẫn còn mới thì chắc chắn những đồ vật trong xưởng đó phải có giá trị cao, vẫn còn sử dụng lâu được. Những đồ vật như sắt, thép, nhôm, kính sẽ ít bị han rỉ hơn, có thể sử dụng vào nhiều mục đích. Những nhà xưởng cũ hơn thì sẽ có ít những đồ vật có thể sử dụng lại hơn, do đó giá thu mua sẽ giảm.

Nhu cầu thu mua tại thời điểm đó

Dù không quá nhiều nhưng đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Tại những thời điểm nhu cầu cao thì mức giá cũng theo đó cao hơn đôi chút.

Vị trí địa lý

Nếu nhà xưởng đó ở vị trí dân cư đông đúc thì giá thu mua sẽ cao hơn vị trí thưa dân bởi quá trình di chuyển, phá dỡ sẽ gặp nhiều khó khăn và phức tạp. Những xưởng quy mô, diện tích nhỏ giá cũng sẽ thấp hơn những xưởng lớn.

Ngoài ra, mỗi đơn vị thu mua sẽ có một bảng giá khác nhau. Vì thế nên trước khi quyết định, bạn nên tham khảo kỹ mức giá của từng đơn vị để có sự lựa chọn phù hợp.

Tam Hoa – địa chỉ thu mua xác nhà xưởng giá tốt #1 TPHCM

Dịch vụ mua xác nhà tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung đã trở thành xu hướng thiết yếu của nhiều khách hàng hiện nay. Công ty Cổ phần xây dựng Tam Hoa ra đời với sứ mệnh đưa ra các giải pháp thi công mới, hiệu quả, tiết kiệm, tiến độ cho chủ đầu tư.

Tam Hoa - Đơn vị chuyên thu mua xác nhà xưởng giá cao khu vực TPHCM

Tam Hoa – địa chỉ thu mua xác nhà xưởng giá tốt #1 TPHCM

Tam Hoa là đơn vị chuyên mua các xác nhà, xác nhà xưởng giá tốt trên địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa chỉ thu mua xác nhà xưởng quận 2 giá cao cũng như cung cấp dịch vụ này trên nhiều quận huyện và tỉnh thành.

Tam Hoa cam kết an toàn tuyệt đối trong thi công và máy móc vận hành. Bởi đơn vị có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Vì thế mà những rủi ro trong thi công sẽ được hạn chế một cách tối đa nhất có thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Tam Hoa luôn chú trọng đến quản lý bài bản chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ uy tín, tự tin sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo dỡ, thu mua nhà xưởng hay cần thêm sự tư vấn, bạn có thể liên hệ với Tam Hoa qua những cách dưới đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

  • Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
  • Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM
  • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
  • Email: contact@tamhoa.com.vn
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.