Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Điểm danh những tướng đàn ông không nên lấy làm chồng

0

Cập nhật vào 01/05

Xưa nay dựng vợ gả chồng vẫn được coi là chuyện đại sự đặc biệt đối với người phụ nữ. Cùng điểm danh những tướng đàn ông không nên lấy làm chồng thông qua bài viết dưới đây. 

Tướng đàn ông gia trưởng

Đứng đầu trong danh sách này không thể không kể đến tướng đàn ông gia trưởng. Thời xưa đàn ông gia trưởng được định nghĩa dựa trên vai trò của người đàn ông trong gia đình, họ có quyền hành quyết định tất cả mọi thứ và cũng đảm nhận vai trò trụ cột của gia đình do đó lời nói rất có trọng lượng bắt buộc vợ con phải nghe theo. 

Đàn ông gia trưởng làm khổ vợ con
Đàn ông gia trưởng làm khổ vợ con

Thời nay đàn ông gia trưởng được hiểu đơn giản là những người có cái tôi rất cao, sống rất nguyên tắc, luôn đặt bản thân mình trên người khác, không tôn trọng ý kiến của mọi người và có xu hướng áp đặt ý kiến của mình lên người khác. Một số khác gia trưởng kèm theo nóng tính nếu nói vợ con không thuận theo dễ sinh ra cãi vã thậm chí là động chân động tay, những người đàn ông như vậy không chỉ gia trưởng mà còn vũ phu. phụ nữ nên dè chừng những loại đàn ông như này tránh rước họa vào thân. 

Thông qua một số nét tướng sau có thể nhận biết đàn ông gia trưởng:

  • Trán xấu: Thường nhô ra hoặc trán bị hẹp là điển hình của những mẫu đàn ông bảo thủ, ngang ngược. 
  • Lông mày mọc ngược, đầu lông mày mọc rậm, thô và thẳng đứng lên cho thấy bản thân có tính nóng nảy dễ đánh vợ con hoặc lông mày mọc đều nhưng ngắn chứng tỏ người này keo kiệt, bủn xỉn, thích nắm quyền lực. 
  • Tướng mắt tam bạch hoặc tứ bạch đều là những tướng mắt ác, phụ nữ nên đặc biệt cẩn thận với những người này.
  • Gò má cao gồ lên không có thịt tức là người tính tình độc đoán, thô lỗ, cộc cằn và không biết quan tâm đến người khác. 

Đó là một số nét tướng cơ bản trên gương mặt người đàn ông thể hiện tính gia trưởng phụ nên không nên lấy làm chồng. 

Tướng đàn ông yếu đuối, nhu nhược

Tướng đàn ông yếu đuối, nhu nhược được định nghĩa là những người đàn ông thiếu sự quyết đoán, luôn chần chừ trong mọi việc và có xu hướng là dựa dẫm vào người khác kể cả phụ nữ. Họ khó có thể hoàn thành tốt vai trò của người trụ cột trong gia đình vì thế nếu phụ nữ lấy phải người đàn ông này sẽ rất vất vả, gồng gánh nhiều thứ. Đa phần những người đàn ông này không có lập trường vững vàng, không dám đứng ra giải quyết bất cứ một vấn đề gì và có thể thay đổi ý kiến phút chót bởi người khác. 

Những người đàn ông này cũng có thể nhận biết được thông qua một số đặc điểm trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng hay gò má… dựa trên nhân tướng học. 

Để tìm hiểu chi tiết về những cách trên vui lòng click tại bài Tướng đàn ông nhu nhược.

Tướng đàn ông nhiều chuyện, tính đàn bà

Hình ảnh tướng đàn ông nhiều chuyện
Hình ảnh tướng đàn ông nhiều chuyện

Những người đàn ông nhiều chuyện, bản tính đàn bà thường tai nhọn, môi mỏng giọng nói không trầm hay vang mà cứ eo éo như giọng con gái. Những người này đa phần đều rất thích bàn tán chuyện thiên hạ, ăn không nói có, không giữ được bí mật do đó hay bị người khác ghét. Phụ nữ lấy phải những người này sẽ rất khó được người khác yêu quý, các mối quan hệ cũng mất dần do người chồng không giữ mồm miệng lâu dần không ai giúp đỡ, rơi vào tình trạng thân cô, thế cô. 

Đặc biệt những người đàn ông này tính tình nông nổi, mồm nhanh hơn não thường dễ dính chuyện thị phi, gây ra những hậu quả khôn lường. 

Chính vì thế tướng người đàn ông này cũng được liệt vào hàng tướng đàn ông không nên lấy làm chồng. 

Tướng đàn ông không chung thủy, lăng nhăng

Tướng đàn ông không chung thủy, lăng nhăng thường rất có duyên với gái. Thông thường họ có tướng đào hoa tuy nhiên không phải cứ đào hoa là lăng nhăng do đó cần phân biệt rõ hai đối tượng này để tránh gây hiểu nhầm. Những người đàn ông không chung thủy, lăng nhăng thường rất thu hút phụ nữ có thể bởi ngoại hình, khí chất, hay lời ăn tiếng nói… Bởi vậy cho dù họ có lập gia đình cũng không thể tránh những mối quan hệ ngoài lề khiến hôn nhân khó lòng bền lâu, vững chắc. 

Những người đàn ông này thường được nhận diện qua một số điểm cơ bản dưới đây:

  • Môi hồng răng trắng, khóe miệng lúc nào cũng hướng lên như đang cười là biểu hiện của những người khéo ăn nói, dễ lấy lòng phụ nữ qua lời nói. 
  • Lông mày thanh tú đường nét gọn gàng, và có xu hướng hơi chếch xuống. 
  • Cằm chẻ tức tình hình phóng khoáng, nhiều mối quan hệ do đó khó tránh khỏi cám dỗ.
  • Nốt ruồi đen trong mắt chứng tỏ vận đào hoa cực mạnh, đi đến đâu cũng thu hút phụ nữ. 

Đàn ông không chung thủy có rất nhiều nguyên nhân có thể do bản tính phong lưu đa tình, cũng có người do nhu cầu sinh lý cao vợ không đáp ứng đủ dẫn đến ngoại tình hoặc cũng có người thường xuyên mâu thuẫn với gia đình lâu dần chán nản muốn tìm nơi an ủi dẫn đến ngoại tình, lăng nhăng. 

Tóm lại đây cũng được xếp vào tướng đàn ông không nên lấy làm chồng bởi không chung thủy khó tránh khỏi việc đổ vỡ hôn nhân khiến phụ nữ khó có được hạnh phúc. 

Ngoài ra nếu người phụ nữ sở hữu sinh lý mạnh, khả năng nhu cầu tình dục lớn thì nên tìm kiếm đối tượng phù hợp tránh lấy phải đàn ông sinh lý yếu không đáp ứng đủ nhu cầu lâu dần sinh bất mãn, khiến hôn nhân không hạnh phúc.

Click để tìm hiểu thêm Tướng đàn ông sinh lý yếu. 

Theo tiêu chuẩn của người phụ nữ hiện đại có rất nhiều kiểu đàn ông không nên lấy làm chồng như ham ăn lười làm hay số khổ, số vất vả…Tuy nhiên trên đây là top 4 tướng đàn ông không nên lấy làm chồng nhất hiện nay. Phụ nữ lấy chồng cũng như một canh bạc, may mắn lấy được người chồng tốt thì cuộc sống hạnh phúc còn vô phúc lấy phải người chồng không tốt thì khổ cả một đời do đó cần có sự lựa chọn và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định hôn nhân các cô gái nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.