Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những nốt ruồi duyên trên mặt nữ giới

0

Cập nhật vào 18/10

Nốt ruồi tuy không ảnh hưởng quá nhiều lên vận mệnh người phụ nữ nhưng có những nốt ruồi rất đặc biệt đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Mời bạn đọc tìm hiểu những nốt ruồi duyên trên mặt nữ giới thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là nốt ruồi duyên?

Nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu trên da, xuất hiện do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da. Đa phần nốt ruồi xuất hiện lúc bạn còn nhỏ,ở khắp nơi trên cơ thể và thay đổi theo thời gian, tại những vùng da phơi sáng nhiều.

Trong nhân tướng học nốt ruồi duyên tức chỉ những nốt ruồi đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân từ công danh, sự nghiệp, cuộc sống hay tình duyên của mỗi người.

Nốt ruồi duyên trên môi phụ nữ
Nốt ruồi duyên trên môi phụ nữ

Ý nghĩa của một nốt ruồi phụ thuộc rất nhiều vào vị trí mà chúng xuất hiện, ngoài ra chúng còn chịu sự ảnh hưởng của chính bản chất nốt ruồi.

Trong nhân tướng học nói chung, thường các nốt ruồi mọc ở vị trí ẩn: trong lông mày, trong tóc… những vị trí khó nhìn thấy được đánh giá tốt. Đặc biệt nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi son trong lông mày thì càng tốt hơn nữa, nốt ruồi son dù mọc ở bất cứ vị trí nào cũng thường đại diện cho may mắn, có quý nhân phù trợ, có tài năng, gặp nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và có địa vị trong xã hội. Những nốt ruồi càng to, càng đen và càng cao thì càng tốt, đặc biệt là những người có da mặt trắng, lại thêm nốt ruồi đen nổi bật trên da. Nếu nốt ruồi trong lông mày nhỏ và có màu nâu thì chủ nhân sẽ đoản thọ, phúc mỏng. Nốt ruồi màu vàng trên khuôn mặt trắng là điềm dữ. Những người tuy tuổi còn trẻ hoặc có thân hình gầy guộc nhưng đã có nốt ruồi xấu trên da thường là tướng chết yểu.

Những nốt ruồi duyên trên mặt nữ giới

Nốt ruồi duyên trên môi phụ nữ

Nốt ruồi trên môi của phụ nữ được xem là nốt ruồi duyên đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân đặc biệt về lĩnh vực giao tiếp. Họ nổi tiếng là khéo léo lại biết cách nắm bắt tình huống và xoay chuyển tình thế nhanh chính vì thế mà được cấp trên trọng dụng, bạn bè yêu quý và giúp đỡ.

Nốt ruồi duyên trên môi phụ nữ
Nốt ruồi duyên trên môi phụ nữ

Tuy nhiên nốt ruồi duyên ở môi này ở mỗi vị trí lại có những ý nghĩa nhất định:

  • Nốt ruồi mọc ở môi trên: chủ nhân là người có tài năng hùng biện, có tài ăn nói. Cuộc sống về hậu vận dễ giàu sang. Tính cách chủ nhân rất quyết liệt, rõ ràng. Họ cũng là người rất yêu thích cái đẹp
  • Nốt ruồi nằm ở chính giữa môi trên: chủ nhân rất yêu đời, biết quan tâm chăm sóc người khác.
  • Nốt ruồi nằm ở bên trái môi trên: chủ nhân có tướng phú quý, công danh rất là cao. Hậu vận càng về sau càng tốt.
  • Nốt ruồi nằm ở bên phải môi trên: họ vẫn được hưởng phú quý. Tuy nhiên nếu mọc ở vị trí này thì có thêm một đặc điểm là dục vọng của chủ nhân rất lớn (cả về chuyện tình cảm và công danh). Họ có sự ham muốn chiếm hữu trong tình yêu, bành trướng trong công việc.
  • Nốt ruồi mọc ở môi dưới: chủ nhân là người may mắn và rất thành công trong giao tiếp. Tuy nhiên người có nốt ruồi này dù là đàn ông hay phụ nữ  thì cũng cần hết sức cảnh giác về những ham muốn của mình trong chuyện tình cảm để tránh dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.
  • Nốt ruồi mọc ở chính giữa môi dưới: chủ nhân có lòng tự ái rất mạnh. Tuy nhiên, họ rất dễ để tạo ra sự quyến rũ của bản thân.
  • Nốt ruồi nằm ở bên trái môi dưới: Chủ nhân là người thường che đậy cảm xúc của mình, thường không dễ để họ mở lòng. Họ dễ thành công trong công việc hơn là tình cảm.
  • Nốt ruồi nằm ở bên phải môi dưới: Chủ nhân là người rất cởi mở, hoạt bát, dễ gần. Họ dễ thành công trong cả công việc và chuyện tình cảm. Dễ làm người khác hài lòng.

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa nốt ruồi ở môi và nốt ruồi ở khóe môi hoặc xung quanh môi do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại nốt ruồi dưới môi.

Nốt ruồi duyên ở mày của phụ nữ

Nốt ruồi trong lông mày cũng là một trong những nốt ruồi duyên của phụ nữ mà không phải ai cũng may mắn có được.

Nốt ruồi trong lông mày giỏi ăn nói
Nốt ruồi trong lông mày giỏi ăn nói

Phụ nữ có nốt ruồi trong lông mày dù là trái hay phải đều được đánh giá có tính cách khá nhẹ nhàng và tinh tế, giao tiếp tốt, mối quan hệ xã hội nhiều, được mọi người quý mến. Đây cũng chính là tiền đề giúp những cô nàng này công việc hay cuộc sống đều suôn sẻ, thuận lợi, có thể nói là cuộc sống không bao giờ cần lo nghĩ đến vấn đề tiền bạc.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về nốt ruồi ở lông mày này mời bạn đọc click tại nốt ruồi ở mày.

Nốt ruồi duyên dưới cằm của phụ nữ

Cằm là nơi thể hiện rõ nhất hậu vận của mỗi người do đó nếu phụ nữ mà có nốt ruồi duyên dưới cằm là người có lối sống phóng khoáng, lạc quan trong cuộc sống, nhiều sức sống và tươi trẻ. Do đó trong công việc hay cuộc sống đều thuận lợi, gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận yên ấm, hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên nốt ruồi ở cằm này phải ở vị trí dưới cằm, khó nhìn thấy mới được xem là tốt, nếu nốt ruồi áng ngữ giữa cằm lại không được đánh giá cao thậm chí chúng còn được coi là cản trở tài vận.

Có nên xăm nốt ruồi cải vận?

Nốt ruồi chỉ mang tính chất phụ đoán trong quá trình luận tướng và không quyết định quá nhiều lên vận mệnh do đó bạn cũng không nên quá buồn nếu không sở hữu những nốt ruồi duyên phía trên nhé.

Việc xăm hay tẩy nốt ruồi gần như không có ảnh hưởng đối với vận mệnh vì bản chất của vận mệnh chỉ thay đổi khi tâm tính của bạn thay đổi.

Nhân tướng học chỉ ra rằng “tâm sinh tướng” tâm tính của bạn chính là thứ quyết định đến vận mệnh. Do đó muốn cải vận hãy tu tâm dưỡng tính, sửa đổi tâm tính của bản thân nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.