Những mẫu TV Box bán chạy trong tháng 5 năm nay

0

Những mẫu TV Box bán chạy trong tháng 5 năm nay

Tháng 5 với nhiều chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng mua Android TV Box và cũng có rất nhiều mẫu được người dùng lựa chọn sử dụng.

Trong phân khúc giá rẻ, Sunvell T95E đang là mẫu TV Box bán chạy nhất trên thị trường. Điều này có thể dễ hiểu khi T95E có mức giá chỉ 890K, lại còn được giảm xuống 690K nếu tham gia chương trình khuyến mãi. Sunvell T95E có cấu hình gồm chip bốn nhân, 1g ram, 8g rom và hệ điều hành android 5.1.

Ngoài ra hai mẫu KiwiBox S1 và Vinabox X2 cũng là những mẫu được nhiều người dùng lựa chọn. Đây đều là những TV Box thương hiệu Việt, giao diện Tiếng Việt rất dễ sử dụng.

Trong mức giá trung bình, nhiều TV Box được người dùng sử dụng hơn cả vì mức giá phải chăng. Trong những model thuộc phân khúc này thì Mini M8S Pro chính là chiếc TV Box được nhiều người chọn mua nhất. Mini M8S Pro có cấu hình khủng sở hữu tới 2G ram cùng chip xử lý 4 nhân, hệ điều hành android 6.0 mang đến hiệu năng mạnh mẽ, tốc độ xử lý nhanh.

Cũng trong phân khúc này là mẫu TX5 Pro, Mecool BB2, VinaBox X9 cũng là những model bán chạy. Đặc biệt là Mecool BB2 có cấu hình khủng, sở hữu chip tám nhân nhưng giá bán lại khá rẻ chỉ tầm 1,8 triệu.

KiwiBox S8 Pro là chiếc TV Box có cấu hình cao nhất hiện nay và đây cũng là mẫu bán chạy nhất trong dòng tv box cao cấp. Sở dĩ là thế vì KiwiBox S8 Pro sở hữu chip 8 nhân, 3g ram nhưng mức giá chỉ có hơn 2 triệu. Cùng với mẫu này thì các mẫu Himedia A5, VinaBox X10 cũng là những model bán chạy trong tháng 5 này.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng