Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 đặc điểm giúp chị em nhận diện tướng đàn ông lừa tình

0

Cập nhật vào 21/11

Chị em phụ nữ nên chú ý đến 5 đặc điểm sẽ được nêu rõ ràng trong bài viết dưới đây để nhận diện tướng đàn ông lừa tình, tránh yêu phải sở khanh đem lại những vết thương lòng khó có thể xóa mờ.

Tướng ấn đường đàn ông lừa tình

Ấn đường chính là phần nằm giữa hai đầu lông mày và được xem là cửa ngõ của hệ thống tư duy mỗi người.

Đây là nơi thể hiện rõ nhất tư duy, phú quý và đặc biệt là phẩm chất đạo đức của một người do đó ấn đường giữ một vai trò quan trọng trong nhân tướng học.

Đàn ông mà ấn đường có nếp nhăn tạo thành hình ba vạch song song với nhau thì gọi là ấn đường có hình chữ “xuyên”.

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông có tướng mạo này thường có thói trăng hoa, thiếu quyết đoán trong công việc, tình yêu không rõ ràng, một lúc gặp gỡ nhiều người, thích trêu đùa tình cảm của người khác. Họ coi việc tán tỉnh một người phụ nữ giống như một cuộc chinh phục thử thách nên sau khi chinh phục được họ rất dễ nhanh chán và muốn chinh phục điều gì khác mới mẻ hơn. Đó chính là dấu hiệu của người đàn ông trăng hoa, tướng đàn ông sở khanh, lừa tình mà chị em phụ nữ nên tránh xa.

Nếu người đàn ông này mà có thêm phần cung phu thê người đó quá nảy nở, sáng, nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì thuộc kiểu người nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ và cao. Chính bởi vậy khi bạn đời không đáp ứng được nhu cầu sinh lý thì họ có xu hướng tìm người phụ nữ khác bên ngoài để thỏa mãn, việc ngoại tình khó có thể tránh khỏi. Đây được xem là đặc điểm điển hình của tuýp đàn ông lăng nhăng, không chung thủy, sống đam mê nhục dục mà không coi trọng các giá trị tình cảm hay tinh thần.

Để tìm hiểu chi tiết về họ mời bạn đọc click tại tướng đàn ông lăng nhăng.

Tướng mắt đàn ông lừa tình

Mắt được xem là nơi thể hiện rất rõ tâm tư tình cảm của một người chính vì thế mà chúng còn được coi là cửa sổ tâm hồn. Mọi việc thiện ác, xấu đẹp đều thể hiện một cách chân thực qua đôi mắt và bạn rất khó để có thể nói dối.

Chính vì thế để nhận diện người đàn ông lừa tình, không chung thực với bạn thì việc đầu tiên hãy quan sát đôi mắt của anh ta nhé.

Đàn ông có đôi mắt liếc (mắt thường không nhìn thẳng mà nhìn ngang, nhìn xuống, lòng đen bên trong chuyển động liên tục) cũng là một biểu hiện cơ bản của người không đáng tin cậy, dễ lừa tình. Đi cùng 1 người phụ nữ nhưng thấy cô gái đẹp khác đi qua họ sẽ liếc qua để nhìn. Họ có xu hướng “chán cơm thèm phở”, thích chinh phục cái mới nên rất dễ có nhiều mối quan hệ cùng một lúc chẳng hạn.

Đàn ông mắt liếc dễ lừa tình
Đàn ông mắt liếc dễ lừa tình

Ngoài ra đàn ông mà có đôi mắt ướt cũng được đánh giá là khá đào hoa và có nguy cơ cao không chung thủy, dễ lừa tình chị em phụ nữ. Đôi mắt ướt này chính là vũ khí cực mạnh của tướng đàn ông này, nhìn vào sẽ luôn cảm nhận thấy có phần buồn, tình cảm hơn và dễ thu hút được sự chú ý, cảm tình của người đối diện dành cho họ. Phái nữ thường rất bị hấp dẫn bởi ánh mắt của những anh chàng này và thường thì ít chàng có thể cự tuyệt. Theo nhân tướng học thì những người đàn ông này sẽ rất hay có những quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn.

Thực tế có rất nhiều người hiểu nhầm đàn ông đào hoa và đàn ông lừa tình là một, thực tế đó là 2 tuýp đàn ông hoàn toàn khác nhau, sự đào hoa của người đàn ông để chỉ họ có sức hút chứ không phải bản tính lăng nhăng hay lừa đảo gì. Do đó bạn nên phân biệt rõ để tránh những hiểu lầm và đánh giá không hay về họ.

Và để tìm hiểu chi tiết về tướng đàn ông này mời bạn đọc click tại tướng đàn ông đào hoa.

Tướng mũi đàn ông lừa tình

Người đàn ông sở khanh thường sở hữu mũi chim ưng hay còn gọi là mũi diều hâu. Đây là tướng mũi có sống mũi hẹp hơi nhô cao, mũi có tướng đầu mũi dài, chóp mũi dài cặp xuống như mỏ diều hâu nên mới có tên gọi như vậy.

Đàn ông mũi diều hâu lừa tình
Đàn ông mũi diều hâu lừa tình

Tướng mũi này đại diện cho chủ nhân là người có tài, năng động nhưng lại mưu mô, xảo quyệt, luôn sẵn sàng đạp đổ lợi ích của người khác để đạt được lợi ích của mình.

Trong tình yêu, đàn ông sở hữu mũi chim ưng mà có tiền của thì việc thay bạn gái như thay áo rất dễ xảy ra và thường không yêu nghiêm túc, không chung thủy. Đó chính là tướng người đàn ông lừa tình, phụ nữ nên cảnh giác, cẩn thận không nên vì tài khéo ăn nói, ngoại hình đánh lừa mà tự chuốc lấy khổ đau.

Tướng miệng đàn ông lừa tình

Trong nhân tướng học, đàn ông có tướng miệng nhọn, môi mỏng, khuôn miệng nhỏ, sắc môi khá hồng hào thuộc kiểu người “khua môi múa mép”, hay chém gió, buông lời tán tỉnh, nịnh hót người khác giới. Đây được xem là một trong những đặc điểm cơ bản của tướng đàn ông lừa tình. Họ sẵn sàng dùng lời ngon tiếng ngọt để lấp mắt lý trí của bạn từ đó có thể đạt được mục đích của họ muốn rồi không tiếc tay vứt bạn đi. Chị em phụ nữ hãy cực kỳ cẩn thận với kiểu đàn ông như này nhé.

Đàn ông môi mỏng bạc tình, lừa tình
Đàn ông môi mỏng bạc tình, lừa tình

Họ rất là ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng bản thân mình, một khi đã đạt được mục đích rồi là sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên luôn, không hề có chút tinh thần trách nhiệm nào.

Tướng tai đàn ông lừa tình

Đàn ông mà có tướng tai với hai thùy tai nhỏ và tròn, có xu hướng hơi vểnh ra hai bên rất nhạy cảm, khôn khéo trong việc dỗ dành phụ nữ.

Họ dễ gây ấn tượng bởi sự thông minh, nhanh nhẹn khiến bạn dễ đặt lòng tin vào mà đánh mất bản thân trước họ. Bản chất những anh chàng này là người rất thủ đoạn đặc biệt trong tình cảm, chỉ cần chàng muốn đạt được thứ gì sẽ bất chấp thủ đoạn, thậm chí có thể lừa gạt và làm tổn thương đối phương.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.