Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người Việt tham quan trang trại thịt bò tại Tây Ban Nha

0

Cập nhật vào 28/06

Sau hơn hai năm chờ đợi, ngày 05/06, Tổ chức Liên ngành Nông nghiệp thực phẩm của ngành công nghiệp thịt bò Tây Ban Nha (Provacuno) lần nữa chào đón các nhà nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đến “xứ sở bò tót” vào ngày 05/06. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình What Wonderful European Beef 2.0.

Trong chuyến đi dài 7 ngày, đại diện các doanh nghiệp nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đã đến thăm các trang trại và cơ sở chế biến, đồng thời thưởng thức các món thịt bò trứ danh tại những nhà hàng ngon bậc nhất của đất nước này.

Người Việt tham quan trang trại thịt bò tại Tây Ban Nha

Các nhà nhập khẩu người Việt trực tiếp tham quan các trang trại chăn nuôi bò ở Tây Ban Nha

Ngoài ra, phái đoàn người Việt đã đến thăm các công ty thịt bò hàng đầu ở Madrid, Cordoba, Lleida, Girona và Barcelona. Tại đây, các đại diện Việt Nam và Tây Ban Nha đã có dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau về quy trình chăm sóc, chăn nuôi gia súc.

Xem thêm về thực phẩm cho gymer tại đây.

Nói về chuyến đi này, một nhà nhập khẩu Việt Nam đã chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Provacuno vì đã tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty Việt Nam đến thăm và làm việc tại Tây Ban Nha – một vùng đất rất đẹp cùng những con người vô cùng thân thiện. Tôi yêu thịt bò Tây Ban Nha. Công ty chúng tôi cũng đã nhập khẩu thịt bò Tây Ban Nha. Chúng tôi hy vọng có thể mở rộng kinh doanh trong tương lai. Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chúng tôi trong thời gian ở đây. Mong được gặp lại các bạn ở Việt Nam!”.

Người Việt tham quan trang trại thịt bò tại Tây Ban Nha

Các nhà nhập khẩu Việt Nam tại Tây Ban Nha

“Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đến thăm các nhà máy và trải nghiệm thịt bò Tây Ban Nha. Tôi nhìn thấy tiềm năng phát triển của sản phẩm này tại Việt Nam nói chung và công ty chúng tôi nói riêng”, đại diện một doanh nghiệp Việt Nam, cho biết.

Để chào đón các đại diện Việt Nam đến du lịch và thăm các nhà xuất khẩu tại “xứ sở bò tót”, Provacuno đang lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo trong vài tháng tới. Hãy nhấn theo dõi trang Facebook “Wonderful Beef” nếu bạn là nhà nhập khẩu hoặc phân phối thịt bò tại Việt Nam và muốn tham gia vào hành trình sắp tới.

Người Việt tham quan trang trại thịt bò tại Tây Ban Nha

Bên trong trang trại chăn nuôi bò ở Tây Ban Nha

What Wonderful European Beef 2.0 là chiến dịch được tài trợ bởi European Union nhằm hỗ trợ các công ty Châu Âu quảng bá sản phẩm thịt bò của châu lục này. Chương trình đã giúp đỡ Provacuno và các công ty thịt bò Tây Ban Nha giới thiệu sản phẩm và tăng doanh số bán hàng trên khắp thế giới.

Khám phá thêm về thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại:

5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.