Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mũi to có lộc không, mũi to ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh?

0

Cập nhật vào 27/09

Các cụ ta thường có câu “mũi to không lo chết đói” để nói về vận mệnh cũng như tài vận của người có tướng mũi to. Vậy mũi to có lộc không, mũi to ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Mũi to có lộc không, mũi to ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh?

Mũi to là tướng mũi chiếm tỷ lệ khá lớn trong gương mặt mà chúng ta khá dễ nhận biết. Đây là tướng mũi được đánh giá không cao trong thẩm mỹ tuy nhiên trong nhân tướng người tướng mũi to thường có con đường tài vận khá tốt bởi lẽ mũi chính là nơi chủ quản về cung tài bạch của mỗi người.

Tướng mũi to nhiều tài lộc
Tướng mũi to nhiều tài lộc

Chủ nhân sở hữu tướng mũi này là người hào sảng, phóng khoáng với bạn bè, vui vẻ, hòa đồng và sẵn sàng dang tay giúp đỡ người khác chính vì thế mà được nhiều người yêu quý.

Bản thân họ là người có ý thức độc lập, tự chủ mạnh mẽ, có ý chí, có hoài bão, dám nghĩ lớn và quyết tâm thực hiện theo đuổi đến cùng chính vì thế họ dễ dàng có được những thành công nhất định trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình, có chỗ đứng và có tiếng nói trong xã hội, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Chính vì những lý do trên mà tướng mũi to được xem là tướng mũi có lộc trong nhân tướng, chủ nhân sở hữu chúng đa số vận mệnh khá tốt, hanh thông và nhiều may mắn đặc biệt về mặt tài vận. Câu nói “mũi to không lo chết đói” cũng vì thế mà ra và được lưu truyền qua hàng ngàn đời này.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mũi này mời bạn đọc click tại tướng mũi to tròn.

Có phải mũi to lúc nào cũng tốt?

Mũi to tuy được đánh giá cao trong nhân tướng tuy nhiên không phải cứ mũi to mà tốt bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và bộ vị khác trên mũi mới có thể đánh giá được.

Mũi to được xem là đẹp nếu như hội tụ những yếu tố sau:

  • Mũi ngay thẳng, không lệch hãm bất thường thể hiện cho con người đoan chính.
  • Sống mũi không nổi gồ, gấp khúc: Mặc dù tướng mũi nổi gồ, gấp khúc cần được xem xét theo nhiều trường hợp nhưng nhìn chung tướng mũi này bị xếp vào tướng không tốt trong nhân tướng, chủ về tướng cô độc và gian xảo.
  • Sơn căn và sống mũi không quá thấp: Sơn căn được ví như gốc rễ con người, nếu quá thấp thì sức mạnh nội tại không có. Sơn căn và sống mũi chủ về động lực, nếu cả hai bộ phận này quá thấp thì người khó thành nghiệp lớn.
  • Chuẩn đầu to, tròn, nảy nở: chuẩn đầu đại diện cho trí lực cũng như cho biết về tài lộc của chúng ta. Chuẩn đầu có đẹp thì tướng mũi mới đắc cách được.
  • Cánh mũi nảy nở, dày thịt và nhìn trông có thế vững vàng: cánh mũi đại diện cho hoạt lực, cũng đại diện cho kho chứa tiền. Cánh mũi nảy nở, vững vàng cho thấy các mối quan hệ tốt đẹp, giữ được tiền của.
  • Lỗ mũi không lộ: mũi dẫu có to, đầu mũi có tròn đầy mà lỗ mũi quá lộ thì cũng khó mà giữ được tiền của, làm việc hồ đồ, không sáng suốt.
  • Trên mũi không có nốt ruồi, vân loạn hay sẹo: mặc dù có nhiều luận giải khác nhau về tướng nốt ruồi nhưng về cơ bản tướng mũi không có nốt ruồi, vân loạn vẫn là tốt nhất.

Tướng mũi to mà không đáp ứng những đặc điểm trên thì đều được xem là không tốt, không có lộc và vận mệnh cũng không mấy suôn sẻ đặc biệt là về con đường tài lộc.

Một số tướng mũi to nhiều phúc lộc, tốt cho vận mệnh

Tướng mũi sư tử

Tướng mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân có đặc điểm cơ bản là to, bè và nảy nở. Tướng mũi này có niên căn thấp, niên thượng và thọ thượng thấp, chuẩn đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa kèm theo lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi sư tử

Trong nhân tướng học tướng mũi sư tử được đánh giá rất cao và được coi là tướng mũi có lộc, đem đến nhiều may mắn cho vận mệnh của chủ nhân. Người có tướng mũi này rất quyết đoán, có khả năng lãnh đạo. Càng có tuổi càng gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Những người này trong xã hội điển hình là những người vừa có tiền vừa có quyền được nhiều người kính nể.

Nhìn chung ở cả đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mũi này đều vô cùng có tài sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc viên mãn tuy nhiên cũng phải trải qua mưa nắng dãi dầu của tuổi trẻ.

Tướng mũi túi mật

Tướng mũi túi mật hay còn gọi là mũi huyền đảm ý chỉ những chiếc mũi có hình dạng như túi mật treo, chúng có sơn căn thấp, mở rộng, phần sống mũi cao dần cho đến chuẩn đầu thì tròn trịa như túi mật vo tròn.

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo

Tướng mũi túi mật được xếp vào loại có thành tựu bậc nhất, được hưởng nhiều phúc lộc ở cả nam và nữ. Họ đều là những người vô cùng thẳng thắn, trọng nghĩa khí, quyết đoán và luôn làm chủ được trong mọi việc.

Sự nghiệp những người sở hữu tướng mũi này cũng được đánh giá cao bởi họ sở hữu năng lực tốt và ý chí kiên cường nên việc thành công chỉ là việc sớm hay muộn. Về nam giới sở hữu tướng này đa số sẽ phải gặp nhiều khó khăn, thử thách thời trai trẻ để khi về già hưởng được thành tựu mà bản thân đã cố gắng. Về nữ giới tuy không bằng nam giới nhưng cũng là người có số phú quý biết nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp nên đa phần đều có chỗ đứng trong xã hội tuy nhiên sức khỏe không tốt như người bình thường, dễ đau yếu.

Tướng mũi củ tỏi

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi củ tỏi
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi có hình dáng như củ tỏi với phần trên hẹp như thân tỏi, phần dưới nảy nở như gốc củ tỏi. Tướng mũi củ tỏi nổi bật với phần Sơn Căn nhỏ, hẹp và thấp, sống mũi cũng thấp, hẹp bề ngang, chuẩn Đầu tròn trịa, nảy nở đồng thời Gián Đài và Đình Úy rất lớn, dày, nảy nở. Đây là một trong những tướng mũi được đánh giá nằm trong top những tướng mũi to trong nhân tướng.

Trong nhân tướng mũi củ tỏi được coi là tướng mũi trung bình, có mất có được nhưng vẫn khá có lộc trên con đường tài vận. Nếu như ngũ quan đẹp thì tướng mũi có thể đạt được hưng thịnh từ tuổi trung niên tuy nhiên nếu kết hợp cùng với mày xấu thì gia đình lục đục kéo theo vận số kém may mắn hơn hẳn.

Để xem những luận giải chi tiết hơn về tướng mũi to này vui lòng click tại tướng mũi củ tỏi.

Nhìn chung tướng mũi to được đánh giá khá tốt trong nhân tướng tuy nhiên để có thể đánh giá chính xác vận mệnh của một người nên chú ý kết hợp thêm nhiều yếu tố khác và đứng trên nhiều phương diện để luận giải. Tất nhiên mũi đẹp không quyết định được tất cả nếu như bạn không có sự cố gắng do đó bạn mới chính là người quyết định số phận của mình.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.