Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

In tem dán lỗi tại Quận Hà Đông, Hà Nội ở đâu rẻ nhất?

0

Cập nhật vào 16/04

Tem dán lỗi luôn cần in số lượng lớn nên yêu tố giá rẻ đặt lên hàng đầu. Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem dán lỗi tại quận Hà Đông, Hà Nội số lượng lớn, nhanh chóng, giá rẻ.

Tem dán lỗi có tác dụng gì? 

Tem dán lỗi là loại tem dán giúp phân loại sản phẩm đạt, chưa đạt cần sửa và sản phẩm không đạt cần loại bỏ. Mỗi doanh nghiệp có cách sử dụng tem dán lỗi khác nhau, phù hợp với điều kiện doanh nghiệp. Loại tem này thường có thiết kế đơn giản, có thể là tem trống, không có hình ảnh gì. Chúng được in nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu thể hiện một ý nghĩa riêng do từng doanh nghiệp quy định.

Tem dán lỗi sản phẩm có tác dụng lớn đối với nhà sản xuất. Nó được dùng để phân loại các sản phẩm, thông báo cái nào cần sửa, cái nào loại bỏ trong dây chuyền sản xuất. Qua quá trình sàng lọc này, những sản phẩm cuối cùng đến với khách hàng là sản phẩm đạt chuẩn, tốt nhất, qua đó thể hiện uy tín của doanh nghiệp.

Tem lỗi thường làm bằng chất liệu gì?

Tem hãn lỗi thường sử dụng chất liệu decal giấy vì giá rẻ và dễ in ấn, in được nhiều màu sắc khác nhau. Tem dán lỗi chỉ được dùng trong quá trình sản xuất, chỉ có tác dụng phân loại sản phẩm, do vậy không yêu cầu bản in quá đẹp, bền màu, chúng chỉ cần thể hiện rõ ràng màu sắc để có thể phân biệt với các màu khác là đủ. Decal giấy đáp ứng tốt yêu cầu chất liệu in tem lỗi nên đó là lựa chọn tốt nhất. 

Tất nhiên, bạn cũng có thể in tem dán lỗi bằng chất liệu decal nhựa, decal xi bạc thậm chí decal 7 màu. Tuy nhiên, không cần thiết phải sử dụng các chất liệu đắt như vậy, đó là phương án lãng phí.

Nếu có nhu cầu in tem nhãn nhựa, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại mục In decal nhựa giá rẻ.

Các loại tem dán lỗi có tại xưởng in Sơn Nguyên
Các loại tem dán lỗi có tại xưởng in Sơn Nguyên

Tem dán lỗi có hình dạng, kích thước như thế nào?

Tem dán lỗi có nhiều hình dạng khác nhau, tuy nhiên tem hình tròn, đơn sắc, đường kính khoảng 1,5cm được sử dụng nhiều nhất. Nguyên nhân là vì hình tròn dễ được chú ý hơn các hình khác, giúp cảnh báo hiệu quả hơn. 

In tem dán lỗi tại quận Hà Đông ở đâu rẻ nhất?

Giá in tem dán lỗi đắt hay rẻ phụ thuộc vào chất liệu in, số lượng in, thiết kế và kích thước in ấn. Nếu muốn in tem nhãn giá rẻ cần điều chỉnh các yếu tố này, Sơn Nguyên có các gợi ý lựa chọn như sau:

 • Về chất liệu: Như đã nói ở trên, decal giấy là chất liệu giá rẻ và phù hợp nhất. Dù in số lượng lớn hay nhỏ đều nên lựa chọn.
 • Về thiết kế: Tem lỗi không quan trọng về thiết kế, thường là tem trống, thiết kế là không cần thiết. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp muốn in thêm chữ, có thể nhờ nhân viên Sơn Nguyên thiết kế theo yêu cầu.
 • Kích thước bản in: Đối với tem lỗi, không cần kích thước lớn, chỉ cần đủ để mọi người dễ nhận dạng phân biệt là được. Như vậy nó sẽ có hình tròn với đường kính 1 – 2cm. 
 • Số lượng in: In số lượng càng lớn giá càng rẻ. Dù in bao nhiêu vẫn phải chạy máy như vậy, vẫn tốn nhiên liệu như vậy, mực in cố định nên số lượng càng lớn, tránh lãng phí, giá in cũng rẻ hơn

Ngoài ra, muốn lựa chọn địa chỉ in tem lỗi giá rẻ cần chọn địa chỉ in ấn giá rẻ, Sơn Nguyên là địa chỉ nên tham khảo. Sơn Nguyên có các ưu điểm nổi bật như sau:

 • In được số lượng lớn: Công ty sử dụng công nghệ in Flexo với các máy in công suất lớn, cho phép in số lượng lớn trong thời gian ngắn, phù hợp với các khách hàng cần in gấp. 
 • Màu in đẹp, rõ ràng: Sơn Nguyên sử dụng mực in UV, loại mực này bám dính tốt, chất lượng màu đẹp, bền và đều. Khi in xong được sấy khô ngay nên không bị mờ, nhòe, đảm bảo đúng màu sắc mong muốn.
 • Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: Hệ thống máy in Flexo gắn liền với nhiều bộ phận gia công khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thể chọn cán màng hoặc không cán màng, bế tem hoặc không bế tem, cuộn hoặc cắt rời bản in sau khi in…
 • In giá rẻ: Sơn Nguyên có xưởng in riêng, không qua trung gian. Khách hàng liên hệ và ký hợp đồng trực tiếp với Sơn Nguyên, không phải trả phí cho trung gian nên giá in ấn rẻ. Ngoài ra, vì có xưởng in riêng nên công ty có thể tự sắp xếp thời gian, kế hoạch in ấn tem nhãn, thông báo chính xác thời gian hoàn thành cho khách hàng, giảm bớt sự lo lắng khi chờ đợi. 

Ngoài tem dán lỗi, tại Sơn Nguyên còn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về In decal vỡ nếu có nhu cầu.

Bên cạnh đó, in tem dán lỗi tại Sơn Nguyên khách hàng còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% chi phí với các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 • Giao hàng nhanh từ 3 – 5 ngày
 • Giảm giá ưu đãi với các đơn hàng in ấn số lượng lớn.

Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Website: sonnguyen.com.vn

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Share.

Comments are closed.