Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

In tem dán lỗi giá tẻ tại quận Ba Đình, Hà Nội

0

Cập nhật vào 16/04

Vừa hoàn thành đơn hàng in tem dán lỗi cho một chị ở Quận Ba Đình. Đây là lần đầu tiên chị đặt hàng ở Sơn Nguyên. Vì tình hình kinh tế khó khăn mùa dịch, thấy giá in bên mình rẻ hơn nên chị không in ở chỗ quen cũ mà chuyển sang đây. Đúng là mùa dịch, ai cũng khó khăn. 

Nếu khách hàng tại quận Ba Đình, Hà Nội muốn tìm kiếm địa chỉ in tem dán lỗi giá rẻ, có thể tham khảo dịch vụ tại Sơn Nguyên. Là nhân viên của Sơn Nguyên, mình xin chia sẻ về dịch vụ in tem lỗi của công ty qua bài viết dưới đây. 

Giá in tem dán lỗi phụ thuộc vào các yếu tố nào

Khi in tem dán lỗi, bạn nên lưu ý một số yếu tố ảnh hưởng đến giá in tem dán lỗi như sau:

Số lượng in tem dán lỗi: Càng in nhiều, tổng số tiền phải trả càng tăng, nhưng nếu tính theo số tiền phải trả cho mỗi 1 tem nhãn thì càng in nhiều, giá sẽ càng rẻ. Vì sao lại như vậy? Các máy in đặt thiết lập chế độ quy định, dù in số lượng lớn hay nhỏ nó vẫn được cài đặt như vậy, vẫn tiêu hao điện năng và sử dụng mực như thế. Do đó, số lượng càng nhiều, giá in càng rẻ. Khách hàng có thể in nhiều rồi lưu kho sử dụng dần.

Kích thước in tem dán lỗi: Tem dán lỗi có kích thước nhỏ, chỉ khoảng 1 – 2cm. Nó chỉ đủ lớn để mọi người chú ý đến sự co mặt của mình, giúp phân loại sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Thiết kế in tem dán lỗi: Thiết kế tem dán lỗi cũng vô cùng đơn giản, chủ yếu nó để trống, không in chữ hay hình ảnh nào. Đôi khi sẽ có công ty ngoại lệ sử dụng các ô lựa chọn in sẵn để người kiểm tra lựa chọn, chỉ ra lỗi sai chi tiết hơn.

Chất liệu in tem dán lỗi: Tem lỗi không yêu cầu độ bền cao nên chất liệu giấy là phù hợp, Hơn nữa chất liệu giấy nhẹ, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu in tem dán lỗi số lượng lớn. Bạn có thể sử dụng chất liệu khác nhưng không cần thiết bị nó tốn kém.

Ngoài ra, lựa chọn địa điểm, công ty in cũng ảnh hưởng nhiều đến giá in tem dán lỗi. Công ty in thương mại giá rẻ cao hơn công ty in tại xưởng, có xưởng in riêng.

Các loại tem dán lỗi có tại xưởng in Sơn Nguyên
Các loại tem dán lỗi có tại xưởng in Sơn Nguyên

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu In tem nhãn mỹ phẩm, bạn có thể click vào link để tìm hiểu.

Tại sao in tem giá lỗi tại quận Ba Đình lại nên chọn Sonnguyen.com.vn

Dựa vào các tiêu chí ở trên, In Sơn Nguyên là địa chỉ in tem nhãn giá rẻ mà mọi người nên lựa chọn. Công ty có các ưu điểm như sau:

 • In số lượng lớn: Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in Flexo kết hợp với in UV nên tốc độ in nhanh, có thể in số lượng lớn nhanh chóng. Trong đó, công nghệ in Flexo với máy in công suất lớn cho phép in cả chục ngàn sản phẩm trong ngày. Số lượng in lớn nên giá in ấn rẻ. Đối với in UV, đèn sấy UV sấy khô bản in nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian in.
 • Có xưởng in riêng: Vì có xưởng in riêng nên Sơn Nguyên có thể chủ động nhận đơn hàng, lên kế hoạch in ấn, giao hàng mà không có sự tham gia của bên thứ ba nào khác. Đồng thời, khách hàng không phải trả phí trung gian, có thể thương lượng gia nên chi phí in tem giá sản phẩm tại Sơn Nguyên rẻ. 
 • Máy in đa năng: Máy in Flexo kết hợp nhiều bộ phận gia công khác nhau, cho phép khách hàng lựa chọn đa dạng như cán màng, bế tem, cắt bỏ phần thừa, cuộn tem sau in, cắt rời bản in sau in… Nếu tem dán lỗi dán thủ công, nên chọn cắt thành nhiều bản in, nếu dán tem tự động nên chọn cuộn tem.

Khi đặt hàng in tem dán lỗi tại Sơn nguyên, khách hàng sẽ được báo giá chỉ tiết, cam kết thời gian giao hàng từ trước, không phải chờ đợi giao hàng lâu ngày. Quy trình tiếp nhận và in tem nhãn tại Sơn Nguyên như sau: 

 • Bước 1: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận yêu cầu khách hàng
 • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin về in cái già, số lượng, kích thước, thiết kế, chất liệu.
 • Bước 3: Nhân viên báo giá cho khách hàng.
 • Bước 4: Hai bên ký hợp đồng in tem dán lỗi
 • Bước 5: Tiến hành in ấn.
 • Bước 6: Giao hàng.
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Ngoài ra, khi in tem dán lỗi tại Sơn Nguyên, khách hàng còn nhận được nhiều hỗ trợ khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu khách hàng
 • Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội, miễn phí 50% chi phí giao hàng đối với các tình thành khác trên toàn quốc. 
 • Cam kết giao hàng nhanh từ 3 – 5 ngày
 • Giảm giá đối với đơn hàng lớn.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ In tem nhãn đồ ăn vặt nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu.

Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Website: sonnguyen.com.vn

Mời bạn tìm hiểu thêm:

Share.

Comments are closed.