Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường thái dương có ý nghĩa gì đối với vận mệnh?

0

Cập nhật vào 25/07

Đường thái dương là đường chỉ tay khá hiếm gặp, chúng đại diện cho vận may, tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của đường thái dương thông qua bài viết dưới đây.

Vị trí đường thái dương

Đường Thái dương là đường đóng theo chiều dọc của bàn tay, cạnh bên đường Vận mệnh. Đường Thái dương là đường chạy từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt trong gò Thái dương. Chính vì thế mà gò thái dương và ngón áp út có ảnh hưởng rất nhiều đến đường thái dương này.

Vị trí đường thái dương
Vị trí đường thái dương

Đường thái dương có ý nghĩa gì?

Đường thái dương là đường cho biết sự may mắn về tiền bạc cũng như tài năng của chủ nhân. Đường càng dài, càng rõ nét thì vận may càng lớn, càng thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp.

Đường thái dương được xem là tốt nếu chúng dài, rõ nét, màu sắc tươi tắn và đều đặn ngược lại nếu đường thái dương mờ nhạt, đứt gãy thì được xem là đường thái dương xấu.

Một số đường thái dương tốt:

 • Đường thái dương dài, liền mạch: Chủ nhân có tài năng và rất dễ thành công.
 • Đường thái dương có vân hình sao: Chủ nhân dễ có nhiều tiền bạc thông qua sự nghiệp.
 • Đường thái dương ngắn, sâu và rõ ràng: Chủ nhân được những người có thế lực tin cậy tạo cơ hội và điều kiện cho phát triển.
 • Cuối đường thái dương sẽ ra 3 nhánh: Chủ nhân có danh vọng, tiền bạc và tài năng nhưng tùy vào nhánh ngả nào đậm hơn thì nhánh đó chiếm ưu thế.
 • 2 đường thái dương song song: Người này mang trong mình nhiều hoài bão và tham vọng nếu như quyết tâm chắc chắn sẽ thành công.
 • Đường thái dương bắt đầu từ đường sinh mệnh: Người này có khả năng tranh đấu vượt bậc dễ dẫn đến thành công.
 • Đường thái dương bắt nguồn từ đường trí tuệ: Chủ nhân sẽ thành công khoảng từ 30 đến 35 tuổi và sự thành công này do tài trí và sự khôn khéo của họ tạo ra.
 • Đường thái dương bắt nguồn từ đường tình cảm: Chủ nhân thành công hơi muộn khoảng 45 tuổi mới có thể ổn.
 • Đường thái dương bắt nguồn từ gò kim tinh: Chủ nhân là người thành công nhờ đam mê cùng ý chí cương quyết, sự kiên nhẫn vượt bậc để được mọi người biết đến mình.
 • Đường thái dương bắt nguồn từ gò hỏa tinh: Chủ nhân sẽ là người thành công nhờ nghị lực, nhờ ý chí và nhất là tài hùng biện của mình.
 • Đường thái dương bắt nguồn từ gò thái âm: Chủ nhân dễ thành công phi thường trong lĩnh vực nghệ thuật.

Một số đường thái dương xấu:

 • Đường thái dương ngoằn ngoèo: Chủ nhân bản tính không quyết đoán, do dự, chần chừ nên khó thành công.
 • Đường thái dương bị cắt ngang bởi nhiều đường chỉ nhỏ: Người này cuộc sống gặp nhiều trở ngại khiến bản thân chùn bước.
 • Đường thái dương phân 2 nhánh: Chủ nhân muốn cả tiền tài và danh vọng chính vì thế mà dễ thất bại.
 • Đường thái dương đứt đoạn: Con đường sự nghiệp của người này dễ gặp trở ngại, đứt gãy.

Đường thái dương chịu ảnh hưởng và chi phối nhiều của gò thái dương ngay bên dưới ngón tay áp út. Để tìm hiểu chi tiết về gò này vui lòng click tại Gò Thái dương.

Người không có đường thái dương sẽ như thế nào?

Không có đường thái dương không có nghĩa là không thành công đơn giản là con đường thành công của bạn sẽ có nhiều trắc trở cần phải kiên trì, cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới có thể thành công.

Chính vì thế hãy cứ nỗ lực, kiên trì thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn bởi lẽ không có thành công nào mà không phải trải qua chông gai, đắng cay.

Có thể thay đổi đường chỉ tay được không?

Đường chỉ tay là đường thay đổi theo thời gian do đó việc thay đổi đường chỉ tay là hoàn toàn có thể làm được. Bạn có thể thay đổi đường chỉ tay qua cách ăn uống, cách vận động hoặc sử dụng ý chí và sức mạnh của tinh thần để có thể thay đổi chúng tuy nhiên để hiệu quả nhất vẫn nên thay đổi trạng thái tinh thần để có thể thay đổi đường chỉ tay theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

Nhân tướng học từng nhận định rằng “tâm sinh tướng” do đó trạng thái tinh thần, tâm thức của một con người ảnh hưởng rất nhiều đến tướng mạo của họ.

Nếu bạn gặp phải những sự việc không vui, trạng thái tinh thần phấp phỏng, nóng nảy hoặc buồn bã, trên tay sẽ xuất hiện nhiều đường vân nhỏ mà chúng phần lớn tạo ra những ảnh hướng xấu trong vận thế.

Tâm trạng thoải mái, sẵn sàng đối mặt với mọi thứ bằng thái độ tích cực là con đường ngắn nhất làm cho tướng tay trở thành tốt đẹp.

Vì vậy việc khống chế và làm chủ cảm xúc của mình là điều rất cần thiết ngoài ra cũng cần kết hợp tu tâm dưỡng tính, rèn luyện đạo đức để tâm sáng hơn thì cuộc sống có gặp rất nhiều điều may mắn.

Bạn hãy thử Hàng ngày vào mỗi buổi sáng đứng trước gương với tâm trạng bình tĩnh, quan sát mình trong gương rồi lại mở miệng cười. Đây là một cách ám thị, thực hiện kiên trì có thể làm nỗi lòng bản thân trở lại thanh thản, đồng thời vận thế cũng đi lên theo.

Nếu có thể hãy cố gắng kết hợp cả ăn uống và tập luyện thì quá trình sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Click tại cách thay đổi đường chỉ tay để tìm hiểu chi tiết về cách ăn uống và tập luyện nhằm thay đổi chỉ tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.