Đánh giá máy chiếu Hitachi ED-27X

0

Đánh giá máy chiếu Hitachi ED-27X

Máy chiếu Hitachi ED-27X được thiết kế hiện đại, tinh tế cùng với một cấu hình mạnh mẽ giúp người dùng trình chiếu rõ nét và tương thích với nhiều loại dữ liệu đầu vào.

Thiết kế

Hitachi ED-27X khá giống với nhiều model khác của hãng, có kiểu dáng vuông vắn, mạnh mẽ với toàn bộ là một màu trắng. Có thể nhiều người lo rằng màu trắng  sẽ khiến máy chiếu trông nhanh cũ, tuy nhiên với vỏ nhựa cao cấp, Hitachi ED-27X không bám bụi nhiều, dễ lau chùi, và hơn hết màu trắng có lẽ là sẽ phù hợp hơn với trần nhà màu trắng nếu treo cố định máy chiếu.

Xung quanh là các khe tản nhiệt giúp máy nhanh được làm mát, ống kính được đặt lùi vào trong giúp chống xước tốt hơn, vòng chỉnh focus đặt ngay phía mặt trên cùng các phím bấm menu giúp người dùng thao tác điều chỉnh máy chiếu dễ dàng nếu để trên bàn.

Chất lượng

Máy chiếu Hitachi ED-27X có chất lượng hình ảnh khá tốt, nó có một độ sáng rực rỡ, giúp các khung hình luôn được rõ nét bất chấp ánh sáng môi trường. Điều này giúp người dùng có thể nhìn dễ dàng mọi thứ xuất hiện trên màn chiếu.

Đồng thời nó hỗ trợ độ phân giải lên tới 1600×1200 nên Hitachi ED-27X có thể trình chiếu được cả những video có chất lượng Full HD 1080p.

Kết nối

Máy chiếu này hỗ trợ 2 cổng VGA cùng một cổng RS232C. Với kết nối VGA nó có thể thích hợp với hầu hết các máy tính để bàn, tuy nhiên với laptop đời mới thì nó sẽ hơi khó khăn một chút để kết nối. Nhưng điều này sẽ không đáng lo nếu sử dụng thêm một bộ chuyển đổi đơn giản.

Điểm mạnh

Máy chiếu Hitachi ED-27X trình chiếu sáng rõ cùng với một bóng đèn chiếu tuổi thọ cao nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng như giảng dạy, hội họp hay dùng cho quán café, nhà hàng.

Hạn chế

Như đã nói ở trên, máy chiếu Hitachi ED-27X không hỗ trợ cổng HDMI nên đối với những thiết bị chuẩn mới hiện nay như Smart Android Box, đầu K+, laptop thì người dùng cần mua thêm bộ chuyển đổi VGA sang HDMI giá khoảng 300K.

Tóm lại

Hitachi ED-27X với mức giá rẻ nhưng trình chiếu sáng rõ là một máy chiếu rất phù hợp cho giảng dạy, văn phòng cũng như giải trí.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng