Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đàn ông môi mỏng thì sao, có tốt không?

0

Cập nhật vào 02/02

Chúng ta thường nghe câu nói “môi mỏng hay hớt” để nói về tính xấu của tướng người môi mỏng này. Vậy nếu đàn ông có môi mỏng thì sao, có tốt không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Môi mỏng là gì?

Môi mỏng là một dáng môi có viền môi dưới hoặc viền môi trên mảnh hơn so với các đôi môi có kích thước bình thường. Viền môi dưới và viền môi trên của dáng môi này thường sẽ tương đồng với nhau, có chiều rộng chỉ khoảng 0,5cm từ đường giữa môi trở đi.

Môi mỏng có độ dày khá nhỏ
Môi mỏng có độ dày khá nhỏ

Bạn có thể xác định tướng môi mỏng qua cách sử dụng ngón tay trỏ. Đối với môi trên tính từ ranh giới nhân trung đến vạch ngang của miệng, môi dưới từ vạch ngang miệng đến Thừa tương. Nếu khoảng cách này bằng hoặc xấp xỉ bề ngang của ngón tay trỏ thì là môi bình thường, trên mức đó là môi dày, dưới mức độ đó là môi mỏng.

Đàn ông môi mỏng có tốt không?

Đàn ông môi mỏng có tốt cũng có xấu bởi môi mỏng cũng có những ưu nhược điểm nhất định đồng thời chúng còn chịu sự tác động của các yếu tố khác có thể khiến tính xấu hoặc tính tốt tăng lên và giảm đi. Do đó để có cái nhìn chính xác nhất chúng ta vẫn nên xét từng trường hợp một.

Xét về ưu điểm của cánh đàn ông môi mỏng chính là khả năng ngoại giao tốt, họ thông minh, ham học hỏi và sống rất lý trí, biết phấn đấu vì hoài bão và ước mơ của mình. Đặc biệt môi mỏng kết hợp tướng miệng rộng thì họ sẽ nhận được nhiều phúc khí, ý chí tốt hơn. Đàn ông có môi mỏng thường thích hợp với công việc diễn giả hoặc nhân viên marketing, các ngành nghề đòi hỏi khả năng ăn nói trơn tru.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì người môi mỏng cũng có những nhược điểm nhất định ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của họ. Họ hay mắc tật nói thừa, nói luyên thuyên nên dễ gây chuyện thị phi.

Trong công việc họ cũng hay hay so đo tính toán, keo kiệt bởi vậy thường khiến đồng nghiệp và mọi người xung quanh khó chịu và e dè, cản trở đến phát triển sự nghiệp. Đặc biệt người môi mỏng khóe miệng hướng xuống có tính cách bảo thủ, cố chấp, không giỏi giao tiếp, vụng về trong cách đối nhân xử thế hoặc môi dưới nhô ra (cứng rắn, tự cường nhưng thiếu tính tập thể) thì cũng khó để tiến xa trong sự nghiệp.

Dưới đây là một số trường hợp cơ bản của tướng môi mỏng ở đàn ông:

Môi trên và môi dưới đều mỏng

Dân gian đồn thổi rằng đàn ông môi trên và môi dưới mỏng thường là kẻ bạc tình. Bởi lẽ bản thân những người đàn ông có tài ăn nói và thuyết phục người khác rất tốt, dễ dàng lôi kéo người khác đứng về phía của mình Tuy nhiên, họ lại dễ thay đổi, tính tình có phần nhỏ nhen, ích kỷ và rất dễ để ý đến người khác.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Đây là kiểu đàn ông khéo ăn nói lấy lòng người khác nhưng bên ngoài nói 1 kiểu bên trong nghĩ 1 kiểu. Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày là người có đời sống tình dục rất cao, nên nếu không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của họ, họ sẵn sàng bỏ rơi người phụ nữ bên cạnh để đi tìm người mới.

Môi trên dày môi dưới mỏng

Đàn ông có tướng môi này là những người rất trọng tình nghĩa, nhưng lại không giỏi ăn nói, nên thường hay bị hiểu lầm. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, họ thường rất hay ghen, đa nghi, họ không tin tưởng người bạn đời của mình nên thường khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu. Đặc biệt người đàn ông này có tính chiếm hữu cao, thích kiểm soát bạn đời nên nếu không sửa được tính xấu này thì hôn nhân khó lòng viên mãn, hạnh phúc.

Tuy nhiên chỉ tướng môi miệng không thể nói lên được tất cả vận mệnh của một người bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và bộ vị khác. Do đó trong quá trình xem tướng nên kết hợp đầy đủ các yếu tố để những luận đoán trở nên chân thực và chính xác nhất.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều tướng môi khác cũng ý nghĩa của chúng đối với vận số của mỗi người tại tướng miệng.

Đàn ông môi mỏng làm thế nào để cải thiện vận số?

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn việc sử dụng sự can thiệp của thẩm mỹ để có được nhan sắc hài hòa kể cả đàn ông. Tuy nhiên để cải thiện vận số thì việc sửa môi miệng gần như không quá có nhiều tác động đến việc này. Bởi lẽ theo nhân tướng học “tâm sinh tướng” tức tâm tính bên trong chi phối nhiều đến tướng mạo bên ngoài do đó để có được vận số đẹp thì việc cải thiện bên ngoài là chưa đủ mà bạn cần học cách tu dưỡng tâm tính của bản thân. Người đàn ông môi mỏng này cần học cách kiểm soát ngôn ngữ, học cách nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo hơn, xa hơn, nên suy nghĩ kỹ trước khi nói để tránh gây thị phi tai tiếng đồng thời kiểm soát bản thân thật tốt. Tâm sáng thì chắc chắn vận mệnh của bạn cũng sẽ có những biến đổi tích cực.

Hãy nhìn nhận thẳng bản thân để cải thiện những điều chưa tốt bạn nhé, chỉ khi chúng ta kiên trì sửa đổi bản thân thì mọi thứ mới tốt lên.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.