Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng mũi vượng phu bạn nên biết

0

Cập nhật vào 26/04

Phụ nữ sở hữu tướng mũi vượng phu sẽ như thế nào? Hay chúng có những đặc điểm ra sao? Cùng nhiều câu hỏi khác liên quan đến tướng mũi này sẽ được lý giải thông qua bài viết dưới đây.

Vượng phu ích tử là gì?

“Vượng phu ích tử” hiểu đơn giản là chỉ những người phụ nữ khi lấy chồng giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến, công việc và cuộc sống đều gặp thuận lợi và nhiều may mắn. Họ thường sinh được quý tử thông minh, ngoan ngoãn và gặt hái được nhiều thành công khi trưởng thành. Nhân tướng học cho rằng người phụ nữ tướng vượng phu mang đến tài lộc và phúc khí cho gia đình.

Những người này được đánh giá rất cao về mặt nhân tướng và được coi là tướng người phụ nữ được nhiều người đàn ông ao ước có thể lấy làm vợ.

Đặc điểm của tướng mũi vượng phu

Trong nhân tướng mũi được đánh giá là làm chủ về mặt tài vận hay còn được gọi là kho tiền của mỗi người. Đối với nữ mũi còn được gọi là phu tinh do đó qua tướng mũi cũng có thể đoán biết được vận mệnh người chồng.

Mũi vượng phu tức chỉ những mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày vừa phải, cân xứng hai bên, lỗ mũi không bị lộ. Phụ nữ sở hữu chiếc mũi này thường có cá tính mạnh, trí tuệ và bản lĩnh không thua kém gì những người đàn ông thậm chí họ còn bản lĩnh hơn cả người đàn ông, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cho chồng cho con. Họ có khả năng cân đối rất tốt giữa công việc và gia đình có thể nói là lo chu toàn mọi thứ giúp đàn ông chỉ việc lo cho sự nghiệp còn mọi thứ đã có họ lo.

Đàn ông mà lấy được người có tướng mũi vượng phu nói riêng hay phụ nữ có tướng vượng phu nói chung là vô cùng may mắn, chỉ việc lo xây dựng sự nghiệp phải nói là công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên những người phụ nữ sở hữu tướng mũi cao nhưng không thẳng mà gồ lên thì đây lại là kiểu người thâm hiểm, tham lam mà xảo trá.

Ngoài ra những người sở hữu tướng mũi diều hâu hay còn gọi là mũi quặp kết hợp với mắt tam giác đây được coi là tổ hợp tướng cá kể cả nam hay nữ sở hữu chúng đều không tốt nên dè chừng, cẩn thận với họ. Do đó đàn ông khi chọn vợ cũng cần lưu ý để có được người bạn đời tâm đầu ý hợp nhất với mình.

Ngoài mũi thì phụ nữ vượng phu còn có thể nhận biết bằng dấu hiệu nào?

Phụ nữ vượng phu có thể được nhận biết qua rất nhiều yếu tố xét trên khía cạnh nhân tướng học mà mũi chỉ là một phần trong số đó. Đa số họ đều sở hữu một số nét tướng sau:

  • Mắt tròn, đen và sáng, lòng đen lòng trắng rõ ràng
  • Lông mày thanh tú, rõ nét, sợ mày không quá thô hay quá đen và mọc cách đều nhau
  • Gò má nhô cao nhưng có thịt, đầy đặn và cân đối
  • Dái tai to và mềm mại, trĩu xuống như tai phật
  • Nhân trung đậm, dài và rõ nét
  • Cằm tròn trịa và đầy đặn đặc biệt là hai cằm lại càng quý
  • Môi hồng, răng trắng, đường nét môi đậm hài hòa và cân đối.

Ngoài ra người phụ nữ có tướng vượng phu còn có thể nhận diện qua một số nốt ruồi được coi là vượng phu ích tử như ở ngực hay rốn…

Trên thực tế có rất ít người phụ nữ và gần như là không có người có thể sở hữu tất cả các bộ vị vượng phu như trên. Do đó một người phụ nữ càng sở hữu nhiều bộ vị tốt, vượng phu thì lại càng may mắn và được hưởng phú quý trọn đời.  Căn cứ vào đó các chàng trai cũng có thể lựa chọn bạn đời phù hợp với mình nhất.

Click vào bài Tướng vượng phu để tìm hiểu chi tiết hơn.

Có nên sửa mũi để được tướng mũi vượng phu?

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn sửa mũi để có được dáng mũi ưng ý phù hợp với gương mặt hoặc để thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên nên hiểu quy chuẩn cái đẹp của mỹ học và nhân tướng học là khác nhau nên bạn cần có tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi can thiệp.

Việc sửa mũi trở thành mũi vượng phu nhằm thay đổi vận mệnh là điều không thể bởi việc sửa mũi chỉ thay đổi được diện mạo bên ngoài còn vận mệnh là hoàn toàn do bản thân mình tạo nên. Bởi vậy sửa mũi để đẹp thì không vấn đề gì tuy nhiên vẫn nên chọn cơ sở uy tín để thực hiện còn nếu sửa mũi với mục đích thay đổi vận mệnh thì không cần thiết. Muốn thay đổi vận mệnh của bản thân trước hết phải tu tâm dưỡng tính, rèn luyện bản thân để có được sự thay đổi từ từ trong bản chất con người bạn dần dần may mắn sẽ đến với bạn một cách tự nhiên. Hãy cố gắng hiểu mình hơn từ đó thay đổi điểm chưa tốt và phát huy điểm tốt để có thể thay đổi vận mệnh của bản thân.

“Tâm sinh tướng” mong bạn hãy nhớ câu nói này để có được những sự lựa chọn hợp lý trên nhiều chặng đường.

Mũi đẹp chứng tỏ là người có phúc khí lớn nhưng không chỉ mũi đẹp mới mang lại phúc khí cho chủ nhân mà còn rất nhiều yếu tố khác tạo nên tướng người có phúc khí.

Click để xem tướng người có phúc qua đó có những hiểu biết rõ hơn về tướng người này.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.