Những loại cây cảnh hợp phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ (2001)

0
Chỉnh sửa gần nhất

Bạn là người yêu thích cây cảnh và luôn muốn bài trí trong nhà mình những chậu hoa nhỏ nhắn xinh xắn để tạo hứng khởi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những người sinh năm Tân Tỵ (2001) cách lựa chọn và chăm sóc cây phong thủy phù hợp nhất.

Màu sắc, vị trí và hướng đặt cây phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ là những người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim và có quan hệ ngũ hành tương sinh với hành Thủy và Thổ, tương hợp chính nó và tương khắc với hành Hỏa. Cho nên màu sắc cây cảnh phù hợp với tuổi này thường là những loại có hoa hoặc lá màu nâu, vàng hoặc màu trắng như: Cây đế vương, cây sen đá màu nâu, cây trúc phát tài, cây phát tài, cây may mắn, cọ nhật, ngọc ngân, cau nhật… Các loại cây này sẽ giúp tăng vượng khí tài lộc và may mắn của bạn một cách nhanh chóng.

Phong cách cây cảnh hợp phong thủy cho người sinh năm 2001

Phong cách cây cảnh hợp phong thủy cho người sinh năm 2001

Về vị trí và hướng đặt cây phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ, theo sách ngũ hành thì hướng Tây Nam sinh khí nâng cao tài vận, hướng Tây diên nhiên duy trì hạnh phúc gia đình, hướngTây Bắc thiên y mang lại sức khỏe dồi dào và cuối cùng là Đông Bắc phục vị công danh thăng tiến gặp nhiều thành công trong sự nghiệp. Đây đều là các hướng mang lại thuận lợi và may mắn cho gia chủ. Nếu điều chỉnh đúng vị trí và hướng đặt cây như trên các bạn sẽ không chỉ có một cuộc sống ấm no và hạnh phúc mà tạo ra một cho mình không gian trong lành, kích thích tinh thần làm việc và cống hiến.

Một số chú ý khi lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ 2001

Phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua cây cảnh, bởi không phải loại cây nào cũng mang lại vận may và tài lộc cho bạn. Chính vì thế bạn cần phải tham khảo và lên mạng tra thông tin trước khi quyết định mua chậu cây nào, kích thước ra sao.

Sử dụng cây cảnh để làm mới không gian và đem lại hứng khởi cho bản thân mỗi ngày là một ý tưởng tốt, nhưng nếu bạn không chăm sóc đúng cách để cây sinh trưởng và phát triển sẽ khiến chậu cây nhanh chóng úa tàn và chết đi.

Đừng bao giờ để cỏ mọc um tùm làm xấu chậu cậy của bạn, hãy thường xuyên cắt tỉa cho cây bảo vệ các mầm non đang nhú để có một không gian sống xanh hơn và hợp phong thủy hơn.

May mắn nhờ cây phong thủy cho Tuổi Tân Tỵ

May mắn nhờ cây phong thủy cho Tuổi Tân Tỵ

Khi đưa ra lựa chọn, các bạn nên chọn các loại cây hoặc chậu hoa có kích thước vừa phải, không nên quá to sẽ làm tốn diện tích mà cũng đừng quá nhỏ để thực hiện chức năng thanh lọc không khí và mang lại tài lộc tốt hơn cho bản thân mình.

Nên tránh không sử dụng các màu sắc tương khắc với những người sinh năm 2001 như đỏ, đỏ cam, hồng…Có như vậy bạn mới đảm bảo được sức khỏe cho mình và tập trung cao độ hơn với công việc mình đang làm.

Bạn có thể tham khảo thêm về cách chọn cây phong thủy cho tuổi kỷ tỵ để có thêm phương án lựa chọn giúp cho đồng nghiệp ở tuổi này.

Bài viết trên đã tổng hợp khá đầy đủ về cách lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ. Qua đây các bạn cũng đã trau dồi thêm cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích và lý thú để cải tạo không gian sống và làm việc, đồng thời sớm lựa chọn cho mình được một chậu cây cảnh ưng ý.

Bài viết được angitoinay.net tổng hợp và chia sẻ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng