Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách xem tướng phụ nữ qua dáng đi theo nhân tướng học

0

Cập nhật vào 07/09

Khi quan sát dáng đi đứng của một người phụ nữ chúng ta có thể hoàn toàn nhìn ra được nhiều khía cạnh của họ như sức khỏe, tính cách, vận mệnh. Cùng tìm hiểu cách xem tướng phụ nữ qua dáng đi theo nhân tướng học qua bài viết dưới đây.

Xem tướng phụ nữ qua dáng đi

Tướng đi đủng đỉnh, thong dong

Phụ nữ mà sở hữu tướng đi này có số nhàn nhã, giàu có, sống độc lập, mạnh mẽ nhưng lại rất đỗi giản dị, sống chan hòa với mọi người nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Tướng đi chậm chạp, lạch bạch

Tướng đi như vịt này nhìn thì xấu nhưng xét về vận mệnh lại tốt, cuộc sống của những người này không bao giờ lo cơm áo gạo tiền, tốt thì cũng ở mức trung phú còn không thì cũng tiểu phú, có thể nói là tướng đẹp.

Tướng đi nhanh nhẹn

Tướng đi này đã cho bạn biết được phần nào bản chất của người phụ nữ này, cách đi nhanh nhẹn, dứt khoát được xem là tướng phụ nữ thông minh, giỏi giang lại hành xử một cách dứt khoát, quyết đoán không lằng nhằng, dườm dà. Tuy nhiên nếu bước đi nhanh nhưng bước đi lại ngắn ngủn thì nữ nhân này tính tình hẹp hòi, câu nệ tiểu tiết và dễ xoi mói người khác.

Tướng đi vững vàng, hiên ngang

Đây là tướng đi điển hình của đàn ông tuy nhiên phụ nữ cũng có nhiều người có tướng đi này. Sự vững vàng trong từng bước đi như biểu thị sự tự tin, tư tưởng khoáng đạt, cởi mở do đó có thể làm nên việc lớn, có tài làm lãnh đạo, nhưng những người phụ nữ như này sẽ khá vất vả bởi gánh vác nhiều trọng trách trên vai.

Tướng đi chữ bát

Tướng đi hình chữ bát là tướng đi mà hai gót bàn chân hướng vào, hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ Bát. Khi đi tuy dùng lực, nhưng dáng vẻ tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên hay lắc sang trái sang phải.

Phụ nữ có dáng đi này là người thông minh, không thích ồn ào và thích làm việc một mình, bản thân họ là người có chí tiến thủ tuy nhiên khá bảo thủ và khó thay đổi quan điểm của mình.

Tướng đi xiêu vẹo

Phụ nữ mà sở hữu dáng đi xiêu vẹo, lảo đảo thường là người gió thổi chiều nào theo chiều nấy, sống không có chủ kiến, không có lập trường vững vàng nên khó có thể làm nên việc lớn. Kiểu phụ nữ này chỉ nên làm những công việc mang tính chất ổn định, không phải ra quyết sách hoặc thay đổi nhiều.

Tướng đi kéo lê

Người phụ nữ có tướng đi kéo lê này là loại người này giàu chí tiến thủ. Tính cách giống như bước đi, họ thường không giấu giếm cho người khác thấy rõ khuyết điểm của mình, biết cách cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Tuy nhiên họ lại quá tham lam, suy nghĩ quá nhiều, cái gì cũng muốn làm nên khó mà có thể tập trung phát triển được, hơn nữa không quá chủ động chính vì thế thường sống trong cảnh chấp nhận sự thật.

Tướng đi như rắn bò

Tướng đi như rắn bò tức là tư thể đi lay động, thân hình đảo, lắc lư như cây liễu gặp gió, uốn lượn trong mệnh tướng học cổ gọi là “rắn bò”.

Phụ nữ sở hữu tướng đi như này thường hay làm ra vẻ như không biết việc gì để bản thân không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì, họ cũng là người không đáng tin cậy, nói lời không giữ lời và có thể tìm hàng tá lý do để bao biện nhằm nhận được sự đồng cảm hay thương hại từ người khác.

Tướng đi còng lưng

Phụ nữ có dáng đi như này thường không có lý tưởng cao xa, ít hy vọng vào tương lai, thiếu tỉnh táo khi nhìn nhận vào thực tế xung quanh. Họ thường bi quan, thất vọng với mọi thứ xung quanh, làm việc hiếm khi có kế hoạch chu đáo, thường làm theo cảm tính, sống hồ đồ.

Tướng đi vội vàng

Phụ nữ mà khi đi đường chân bước vội vàng, bước chân nặng nhưng không loạn nhịp thường có tính cách cởi mở, bụng thẳng miệng nhanh, có tài năng lãnh đạo. Nhưng có lúc họ vì tính tùy tiện của mình mà làm tổn thương đến người khác.

Bản chất những người này rất tốt tuy nhiên ăn nói không khéo léo nên dễ khiến mất lòng nhưng nếu biết tính mà chơi cùng họ thì cực kỳ tốt.

Ngoài những tướng đi đã kể trên còn rất nhiều tướng đi khác của người phụ nữ mà thông qua đó có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh cũng như sức khỏe của phụ nữ.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại xem tướng dáng đi.

Xem tướng phụ nữ qua dáng đứng

Ngoài tướng đi thì dáng đứng cũng nói lên được phần nào tính cách, vận mệnh của người phụ nữ. Dưới đây là một số tướng đứng phổ biến của người phụ nữ:

  • Đứng cúi mặt cong lưng: Chủ nhân là người khổ hạnh, cam chịu và né tránh
  • Đứng thích dựa dẫm: Đây là tuýp phụ nữ yếu đuối, nhu mì, dễ dàng chấp nhận và tha thứ
  • Đứng hai chân dang rộng: Đây là tuýp phụ nữ mạnh mẽ, cá tính và có khả năng làm lãnh đạo
  • Đứng chân chéo qua nhau:  Chủ nhân là người thông minh, mưu trí
  • Đứng nghiêm và thẳng: Đứng thẳng một chân, chân khác để nghiêng một góc tự do cho thấy sự không hài lòng, phân vân hoặc từ chối việc gì đó. Cũng có thể đó là người nhút nhát, thiếu tự tin
  • Đứng giấu tay: Chủ nhân đang gặp trục trặc trong cuộc sống hoặc đang phân vân một vấn đề gì đó
  • Đứng nhìn thẳng, ngẩng cao đầu: Chủ nhân là người thẳng thắn, nhanh nhẹn, tự tin nhưng đôi khi thái quá thành tự cao.

Không chỉ hình tướng qua cách đi đứng và cả thanh tướng như tướng nói cười của người phụ nữ cũng đoán biết được phần nào bản chất của người phụ nữ này.

Phụ nữ mà tiếng cười lớn, sảng khoái là những người có tính tình hào phóng, không câu nệ tiểu tiết và tự tin. Ngược lại nếu hay cười nhạt thì tính cách vô tình, mưu mô, hiểm độc. Bản thân họ khá nguy hiểm, trong lòng mang nhiều đố kỵ.

Tiếng cười không những biểu thị tâm trạng mà còn cho chúng ta biết được tính cách của họ. Do đó để tìm hiểu chi tiết về phương diện này mời bạn đọc click tại tướng cười.

Dù là thanh tướng hay hình tướng vẫn không thể nói lên được tất cả bản chất của một con người chính vì thế khi xem tướng nên kết hợp nhiều bộ vị và đánh giá trên nhiều phương diện để có cái nhìn chính xác và chân thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.