Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Báo giá thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

0

Cập nhật vào 03/07

Tắc bể phốt là một trong những tình trạng xảy ra khá thường xuyên tại các gia đình, nhất là những hộ gia đình ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Vì thế mà các công ty chuyên về dịch vụ này ngày càng nhiều. Để giúp các gia đình có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt. Chúng tôi sẽ cập nhật giá thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội trong bài viết sau đây.

1. Nhu cầu thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nội có mức giá thuê dịch vụ hút bể phốt tốt nhất

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nội có mức giá thuê dịch vụ hút bể phốt tốt nhất

Đối với thành phố lớn và tập trung đông đúc dân cư như Hà Nội thì tình trạng đầy bể phốt, tắc bể phốt diễn ra khá thường xuyên. Do các cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, tình trạng xả rác hữu cơ liên tục tăng ảnh hưởng nhiều đến hệ thống thông thoát ngầm, cho nên nhu cầu của người dân về dịch vụ thông, hút, nạo vét bể phốt rất cao.

Nhu cầu của thị trường lớn nên kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ nạo, vét, thông, hút bể phốt cũng phát triển, hàng trăm đơn vị, công ty với các dịch vụ, giá cả và chất lượng khác nhau.

2. Giá dịch vụ hút bể phốt hiện nay

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị đưa ra các mức giá khác nhau, tuy nhiên sẽ đi kèm với chất lượng và hiệu quả của dịch vụ. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá của công ty hút bể phốt 247 – Một trong những công ty hút bể phốt Hà Nội uy tín nhất được người dân tại đây sử dụng nhiều nhất.

Giá của dịch vụ này sẽ được tính theo khối lượng chất thải của gia đình, cơ quan, xí nghiệp cần hút, công ty sẽ đưa các xe chứa dung tích tương đương đến để thực hiện.

  • Xe hút bể phốt 1 khối là 299.000 đồng
  • Xe hút bể phốt 2 khối là 480.000 đồng
  • Xe hút bể phốt 3 khối là 570.000 đồng
  • Xe hút bể phốt 4 khối là 670.000 đồng
  • Xe hút bể phốt 5 khối là 780.000 đồng

Cứ như vậy, dung tích xe càng lớn thì giá sẽ càng cao, tuy nhiên ở công ty 247 sẽ xác định giúp gia đình lượng chất thải đang cần hút để dùng xe phù hợp nhất.

3. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Đối với dịch vụ hút bể phốt đang tràn lan thì để có thể sử dụng một dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng thì bạn cần phải có những lưu ý sau đây.

Tham khảo giá trước

Hãy tham khảo giá của các dịch vụ mà bạn định sử dụng của công ty trước, không nên để khi hút, thông xong rồi mới hỏi giá, nếu gặp đơn vị không uy tín sẽ dễ bị báo giá lên, hoặc cố tình tăng thêm dung tích chất thải.

Không nên ham rẻ

Hiện tại đang có nhiều công ty, đơn vị quảng cáo về dịch vụ này với giá rất rẻ, tuy vậy mọi gia đình đều không nên quá tin tưởng, bởi vì có thể chất lượng thực thi không hiệu quả, cố tình bơm thêm chất thải để khiến các bể phốt tắc nghẽn thêm, như vậy sẽ trở thành rẻ mà lại không hề rẻ.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín có giá thuê dịch vụ hút bể phốt phù hợp

Cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín có giá thuê dịch vụ hút bể phốt phù hợp

Đối với dịch vụ này thì điều quan trọng nhất không phải là giá cả, mà là phải lựa chọn một đơn vị uy tín. Như vậy mới có thể đảm bảo được chất lượng thực thi. Vậy ở thị trường dịch vụ thông tắc bể phốt phát triển như Hà Nội thì nên lựa chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng?

Dịch vụ hút bể phốt 247 là đơn vị đang được đánh giá cao nhất ở khu vực Hà Nội, có mặt ở tất cả các quận, huyện của Thành phố Hà nội, với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt, có mặt và giải quyết vấn đề một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Nếu gia đình cơ quan bạn ở khu vực ngoại thành Sóc Sơn thì có thể liên hệ với công ty dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn 247 theo số hotline 0987 202 555.

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp cho các gia đình có thêm những thông tin về giá thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội, hay những lưu ý để có thể sử dụng một dịch vụ tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.