Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Liệu bia thủ công (craft beer) có phải chỉ là trào lưu nhất thời

0

Cập nhật vào 18/09

Bia thủ công hay còn gọi là craft beer. Là loại bia được ủ, nấu tại các breweries(xưởng sản xuất) với quy mô, công suất nhỏ. Những breweries này thường hoạt động độc lập, áp dụng quy trình nấu bia truyền thống, kết hợp đa dạng các nguyên liệu, tạo nên nhiều hương vị riêng biệt, đặc trưng.

Ví von theo cách dễ hiểu nhất, thì Craft Beer Bia thủ công  như 1 ly nước cam được vắt nguyên chất, còn bia công nghiệp là nước cam đóng chai như Fanta, Twister vậy. Vậy 1 ly nước cam nguyên chất hay nước cam đóng chai sẽ ngon hơn?

Bia thủ công có thể sánh vai ngang tầm với các thức uống tinh tế khác
Bia thủ công có thể sánh vai ngang tầm với các thức uống tinh tế khác

Bia thủ công là loại đồ uống dành cho thưởng thức, sánh ngang với những thức uống tinh tế như rượu vang, cocktail.., vì thế việc thưởng thức loại bia này cũng sẽ trở nên đặc biệt hơn nếu bạn dành thời gian tìm hiểu và trải nghiệm.

Không có giới hạn nào cho sự sáng tạo về tạo nên các hương vị khác nhau của Craft Beer (Bia thủ công). Sự kết hợp từ những nguyên liệu như các loại hoa bia, hoa quả tạo nên sức sáng tạo bất tận cho Brewmasters.

Cho đến nay bia thủ công vẫn là một cơn sốt trong giới sành bia
Cho đến nay bia thủ công vẫn là một cơn sốt trong giới sành bia

Bia thủ công đang dần len lỏi và tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam, không phải như 1 xu hướng nhất thời, mà đang dần định hình “gout” uống đẳng cấp hơn, chất hơn cho người Việt Nam.

Bia Sành Điệu tự hào là một trong những nhà hàng Bia thủ công tại Hà Nội tập hợp nhiều nhất các hương vị Craft Beer (Bia thủ công) thơm ngon hảo hạng đến từ khắp nơi trên cả nước cho đến thời điểm hiện tại.

Những hương vị bia với tên gọi đặc biệt, rất được lòng quý khách hàng Bia Sành Điệu như Ký Ức Ùa Về, Giọt Đắng, Phiêu, Điếc Không Sợ Súng, Sành Điệu IPA,… đang chờ quý bạn thưởng thức!

Ngoài ra, Bia Sành Điệu còn là nơi tập hợp hơn 12 dòng Bia Bỉ đình đám, không gian thưởng thức đậm chất tinh tế, sang trọng và lịch sự. Những món ăn hương vị đặc sắc như Cá Vua Biển, Chim Câu Quay Ngũ Vị, Lẩu Tứ Quý Bò,… thơm ngon chuẩn vị, chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách!

Bia Sành Điệu,

Hotline: 0946261362

Address: 13 Lô 12B, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy

 

Share.

Comments are closed.