Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách nấu cháo trứng gà ngon cho bữa sáng

0

Cập nhật vào 14/08

Các bạn muốn bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, vậy thì hãy học ngay cách nấu cháo trứng gà ngon sau đây để có một bữa sáng thật bổ dưỡng.

Bữa sáng là một bữa ăn vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Bữa sáng giúp cung cấp năng lượng cần thiết cho các hoạt động trong cả buổi sáng, giảm căng thẳng, giữ trọng lượng, điều chỉnh đường huyết. Các bạn thấy đấy bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, chính vì vậy hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn một món ăn bổ dưỡng, đó chính là món cháo trứng gà. Món cháo này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng. Sau đây là cách nấu cháo trứng gà ngon cho bữa sáng để các bạn tham khảo. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các món cháo gà khác.

Cách nấu cháo trứng gà ngon cho bữa sáng

Nguyên liệu làm cháo trứng gà

  • Gạo tẻ: 1 bát
  • Gạo nếp: 1/2 bát
  • Trứng gà: 2 quả
  • Hành tím, tía tô
  • Gia vị cơ bản: nước mắm, hạt nêm, mì chính

Xem thêm :

Cách nấu cháo trứng gà ngon cho bữa sáng

Bước 1: Bước đầu tiên,các bạn hãy mang gạo tẻ và gạo nếp đi vo thật sạch, xong rồi vớt ra để cho ráo nước rồi cho gạo tẻ và gạo nếp vào nồi, sau đó bạn hãy cho thêm vào một lượng nước vừa đủ rồi đặt nồi lên bếp nấu.

Cách nấu cháo trứng gà ngon cho bữa sáng

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chờ đến khi nào cháo chín, bung đều sau đó thì các bạn hãy nêm gia vị cho vừa ăn, xong rồi cho thêm hành tím thái mỏng vào nồi cháo.

Cách nấu cháo trứng gà ngon cho bữa sáng

Bước 3: Tiếp đến, các bạn hãy lấy trứng gà rồi đập trứng gà vào nồi cháo, sau đó bạn hãy khuấy đều cháo cho trứng tan ra và chín đều. Cuối cùng cho tía tô thái nhỏ vào và tắt bếp.

Bước 4: Bước cuối cùng đó là, các bạn múc cháo ra bát và thưởng thức ngay khi còn nóng.

Cuối cùng chúng ta đã hoàn thành xong món cháo trứng gà thơm ngon hấp dẫn cho bữa sáng, thật đơn giản phải không các bạn, còn chờ gì nữa mà không lấy giấy bút ra rồi ghi lại ngay cho lúc nào bạn cần thì mang ra xem. Không có gì tuyệt vời hơn khi các bạn bắt đầu một ngày mới bằng bát cháo trứng gà bổ dưỡng

Trên đây là cách nấu cháo trứng gà ngon cho bữa sáng, tôi mong bài viết này có ích, giúp các bạn có một  bữa sáng tràn đầy năng lượng. Chúc các bạn ngon miệng với món cháo trứng thơm ngon bổ dưỡng này.

5/5 - (1 vote)
Share.

Comments are closed.